Tin tức
GẶP MẶT VÀ TRI ÂN BÁO CHÍ 2018
 30 / 12 / 2018
Ngày 25 và 26/12/2018, Hoàng Nhất Nam Corporation đã tổ chức chương trình “3 năm đồng hành – gắn kết – sẻ chia” tại Đà Nẵng, Quảng Nam nhân dịp cuối năm 2018, với mong muốn tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn báo chí đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt 3 năm vừa qua.

     Chương trình có sự tham dự của các đại biểu: Ông Trương Công Định - TBT Báo Đà Nẵng, ông Ngô Anh Văn - Giám đốc Cơ quan TTXVN tại Đà Nẵng, ông Nguyễn Đức Nam - Phó tổng Biên tập Báo Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP. Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Giám đốc sở Thông tin Truyền thông Đà Nẵng, ông Nguyễn Quang Sang - phó TBT phụ trách Báo Công an Đà Nẵng, ông Nguyễn Hữu Đổng – Phó TBT báo Quảng Nam, bà Tưởng Thị Ngọ - TP Quản lý báo chí sở TTTT Quảng Nam,… cùng hơn 150 anh chị em là lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và các đơn vị liên quan báo chí đã đến tham dự.  

 

Chương trình Tri ân báo chí tại Đà Nẵng ngày 25/12/2018

 

     Trong quá trình hình thành và phát triển, sự kết nối giữa Báo chí và doanh nghiệp, báo chí với Hoàng Nhất Nam Corporation luôn tồn tại mối quan hệ thân thiết, không chỉ đồng hành mà luôn hỗ trợ lẫn nhau. Trong mỗi dự án, ở mỗi địa phương có dấu chân Hoàng Nhất Nam Corporation hướng đến đều nhận được những tình cảm đặc biệt từ báo chí. Từ đó, những thông tin, hình ảnh công ty được phủ rộng đến khách hàng nhanh chóng, đầy đủ, chính xác nhất.

 

Ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT Hoàng Nhất Nam Corporation chia sẻ tại chương trình

 

     Ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT Hoàng Nhất Nam Corporation chia sẻ chân tình “Trong năm 2018 vừa qua, thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung có những biến động về chính sách, pháp lý… Hoàng Nhất Nam cũng bị ảnh hưởng từ những vấn đề này. Nhưng chính nhờ sự truyền thông kịp thời của báo chí những thông tin công ty được chia sẻ đúng thực tế, tạo được niềm tin với khách hàng, thị trường. Tôi chân thành cảm ơn đến toàn thể các cơ quan thông tấn báo đài đã luôn quan tâm, đồng hành cùng công ty”.

  

Chương trình Tri ân báo chí tại Quảng Nam ngày 26/12/2018

 

     Chính nhờ báo chí, Hoàng Nhất Nam Corporation nhanh chóng trở thành thương hiệu bất động sản được khách hàng biết đến, tin tưởng lựa chọn các sản phẩm. Bằng sự trân quý và tình cảm nhiệt thành, Hoàng Nhất Nam Corporation đã có những phút giây hạnh phúc từ mỗi dịp kỷ niệm “Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam”, hay trong không khí cuối năm, đón chào năm mới hàng năm… với các anh chị em báo chí.   

     Trong thời gian sắp đến, Hoàng Nhất Nam Corporation mong muốn luôn giữ trọn vẹn mối quan hệ tương hỗ với báo chí và ngày càng gắn kết hơn nữa trong tương lai…

 

 

 

 

TIN TƯƠNG TỰ
Gửi trọn yêu thương – Happy Women’s Day 8.3
 09 / 03 / 2019 1137
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hoàng Nhất Nam Corporation đã có một ngày ý nghĩa, tràn ngập niềm vui cho tất cả thành viên, đặc biệt là các hoạt động sôi nổi không kém phần hài hước trong chương trình “Gửi trọn yêu thương” tại Tiên Sa Beach Resort Danang.
CHUỖI SỰ KIỆN CHÀO MỪNG SINH NHẬT 3 NĂM THÀNH LẬP
 01 / 02 / 2019 1137
Trải qua 3 năm hình thành và phát triển (ngày 16/01/2016 – 16/01/2019), Hoàng Nhất Nam Corporation đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ý nghĩa mừng sinh nhật tại Đà Nẵng với sự tham dự của tất cả CBNV thuộc hệ thống.
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “HOANG NHAT NAM’S BRILLIANT FACTOR”
 20 / 12 / 2018 1137
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Hoàng Nhất Nam Corporation (16/01/2016 – 16/01/2019), công ty phát động cuộc thi “Hoang Nhat Nam’s Brilliant Factor” nhằm tạo sân chơi vui vẻ, gắn kết tất cả CBNV thuộc các công ty thành viên: Nhất Nam Land, Tâm Nhất Nam, SBC miền Trung, Eco Real trong dịp đặc biệt này.
HOÀNG NHẤT NAM CORPORATION HÀO HỨNG CHÀO ĐÓN MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH
 19 / 12 / 2018 1136
Đông về cũng là lúc không khí Noel len lỏi từng góc phố, căn nhà, hòa cùng niềm vui đón chào một mùa giáng sinh an lành, Hoàng Nhất Nam Corporation phát động phong trào thi đua trang trí tại khắp các phòng ban với ý tưởng độc đáo, màu sắc tươi vui tạo động lực làm việc cho tất cả cán bộ nhân viên công ty.
Hoàng Nhất Nam

Trụ sở: 480 Đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 538 789

Web: www.hoangnhatnam.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Đăng ký để nhận tin và khuyến mãi mới nhất
Copyright© 2018 HOANG NHAT NAM. All rights reserved.
Designed and Maintained by