Dự án
KHU ĐÔ THỊ AN PHÚC – VĨNH ĐIỆN
GIỚI THIỆU

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Bắc Quảng Nam, khu đô thị An Phúc – Vĩnh Điện sẽ là bài toán giải quyết nhu cầu về an cư của người dân trong bối cảnh nền kinh tế bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ và tốc độ đô thị hóa cao tại đây. Dự án sẽ là khu đô thị vệ tinh khu vực Bắc Quảng Nam, tạo bước đệm vững chắc thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế tại thị trấn Vĩnh Điện nói riêng và thị xã Điện Bàn nói chung. Hướng đến việc đưa thị xã Điện Bàn trở thành đô thị trẻ năng động và hội nhập.

 

TỔNG QUAN

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Du lịch dịch vụ và Đầu tư xây dựng Hội An (Hatoco)
Đơn vị phân phối độc quyền: Nhất Nam Land.
Tên dự án (tên thương mại): Khu đô thị An Phúc.
Tổng diện tích đất dự án: 82,958 m2.
Quy hoạch: Khu nhà ở dân cư, công viên xanh, khu thương mại dịch vụ.
Sản phẩm: Nhà phố liền kề, shophouse.

 

VỊ TRÍ

Tọa lạc ngay tại thị trấn Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, trung tâm khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Nam. Khu đô thị An Phúc là nơi có sự giao thoa mật thiết, chặt chẽ và là tâm điểm cũng như điểm kết nối giao thông của ba trung tâm lớn (Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ) và các vùng phụ cận.

 

TIỆN ÍCH

Khu đô thị An Phúc – Vĩnh điện được chủ đầu tư Hatoco và Nhất Nam Land chú trọng vào các tiêu chí sống xanh và tiện nghi, phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ và khoa học, dễ dàng kết nối đến các địa điểm nội khu và vùng lân cận. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn dành thêm 2929,4 m2 đất để xây dựng công trình dịch vụ thương mại với mục đích kích thích phát triển kinh tế đô thị.
Đặc biệt dự án còn sở hữu riêng trong mình công viên nội khu rộng 2721,5 m2, đây không chỉ là lá phổi xanh mà còn là nơi cư dân có thể tản bộ, tập thể dục, nơi gia đình có thể vui chơi giải trí, con trẻ được thỏa sức nô đùa và hòa mình vào thiên nhiên tươi mát.

 

KHU VỰC VÙNG

Với vị trí thuận lợi của mình, khu đô thị An Phúc thừa hưởng những tiện ích ngoại khu cao cấp trong vòng bán kính từ 1 – 6km đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi giải trí, an sinh xã hội của mọi cư dân mà không cần phải di chuyển xa.
Cách trung tâm hành chính: 500 m
Cách bệnh viện: 1Km
Cách trường học: 1,4 Km
Cách chợ Vĩnh Điện: 1,5 Km
Cách khu công nghiệp Điện Nam, Điện Ngọc: 3,5 Km
Cách khu du lịch cổ Hội An: 6 Km
Cách khu du lịch nghỉ dưỡng Vinahouse Space: 600 m

TIẾN ĐỘ

Lorem ipsum dolor sit amet, cons ectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis.

Hoàng Nhất Nam

Trụ sở: 480 Đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 538 789

Web: www.hoangnhatnam.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Đăng ký để nhận tin và khuyến mãi mới nhất
Copyright© 2018 HOANG NHAT NAM. All rights reserved.
Designed and Maintained by