Tin tức
Rộn ràng ngày lễ giới thiệu phân khu Eco Park- Eco Future Park
 06 / 06 / 2018
Vào sáng ngày 15/04/2018, Nhất Nam Land đã tổ chức thành công “Lễ giới thiệu phân khu Eco Park – dự án Eco Future Park” tại khách sạn Minh Toàn Galaxy Danang. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hơn 400 khách hàng cùng chương trình quà tặng đặc biệt tại buổi lễ giới thiệu đã đẩy tổng số giao dịch giữ chỗ có vị trí toàn bộ sản phẩm thuộc phân khu này.

Chương trình giới thiệu có sự tham dự của ông Trịnh Việt Hải – Phó GĐKD công ty CP Bách Đạt An; ông Trương Văn Hào và ông Bùi Ngọc Xuân – Phó TGĐ tổng công ty CP đầu tư Hoàng Nhất Nam; ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land, ông Lê Hòa Bình – GĐKD Nhất Nam Land.
Trong thời gian vừa qua, với sự thành công trong 2 lần giới thiệu phân khu Eco Nature và Eco Life thuộc dự án Eco Future Park  đã khuấy động toàn thị trường khu vực Bắc Quảng Nam giao thoa Nam Đà Nẵng. Với thị trường ngày càng sôi động Nhất Nam Land đã tiếp tục giới thiệu tất cả các sản phẩm thuộc phân khu cuối cùng – phân khu Eco Park đến đông đảo khách hàng tham dự sự kiện này

 

Tại sự kiện, ông Lê Hữu Hiếu – TGĐ Nhất Nam Land cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý khách hàng đã luôn đồng hành và luôn dành sự ưu tiên đặc biệt cho Nhất Nam Land tại các chương trình giới thiệu dự án. Nhất Nam Land luôn tạo cơ hội an cư và đầu tư cho khách hàng, phân khu Eco Park được đánh giá là phân khu đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay, là phân khu có các sản phẩm nằm ngay cạnh khu vực công viên trung tâm và các tuyến đường chính dễ dàng kết nối đến các khu đô thị lân cận.

 

TIN TƯƠNG TỰ
Toàn hệ thống Nhất Nam Land tham gia khóa đào tạo chứng chỉ môi giới BĐS
 06 / 06 / 2018 1042
Vào ngày 31/01/2018, toàn hệ thống Nhất Nam Land đã tham gia học “Khóa đào tạo chứng chỉ môi giới bất động sản” lần đầu tiên được Hội môi giới BĐS Việt Nam và Tổ chức Keller Williams – Hoa Kỳ phối hợp tổ chức tại Đà Nẵng.
Hoàng Nhất Nam

Trụ sở: 480 Đường 2/9, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3 538 789

Web: www.hoangnhatnam.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Đăng ký để nhận tin và khuyến mãi mới nhất
Copyright© 2018 HOANG NHAT NAM. All rights reserved.
Designed and Maintained by